Chương trình “Vui hội trăng rằm” phường Phạm Ngũ Lão

40

Ngày 30/9/2020, UBND phường Phạm Ngũ Lão và Trường Tiểu học Kết Đoàn phối hợp tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các em học sinh đang học tập tại trường. Tham dự có các đồng chí: Lê Tấn Đạt, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Phạm Ngũ Lão; Huỳnh Mẫn, Phó Chủ tịch UBND phường Phạm Ngũ Lão; đại diện ban giám hiệu nhà trường cùng các ban, ngành, đoàn thể phường.

Trong không khí vui tươi, chương trình “Vui hội trăng rằm” diễn ra các hoạt động vui nhộn cho các em thiếu nhi cùng nhau tham gia các trò chơi vận động tập thể; múa lân; trống hội; giao lưu với Chú Cuội, Chị Hằng; trao tặng 150 phần quà bánh và lồng đèn; trao giải trang trí lồng đèn.

Phó Chủ tịch UBND phường Huỳnh Mẫn gửi lời chúc mừng hạnh phúc, vui Tết Trung thu đến các phụ huynh và thiếu nhi; đồng thời với tinh thần vui Tết Trung thu nhớ lời Bác dạy, mong muốn gia đình và cộng đồng sẽ luôn dành những tình cảm và sự chăm lo tốt nhất cho các cháu, còn các cháu thiếu nhi hãy nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập, rèn luyện để sau này trở thành những công dân tốt, hăng hái tham gia xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.